หาห้องเช่า คอนโด ทุกที่ในประเทศไทย
เพื่อการท่องเที่ยว ที่พักเยอะที่สุด

AKA บุฟเฟ่ต์เนื้อพรีเมียม ในราคาเบาๆ

หลายวันที่ผ่านมาแอดมินได้มีโอกาสไปทานข้าวที่ Central Festival Eastville (เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์) ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้านแอดมิน ห้างนี้จะอยู่ตรงเลียบทางด่วนรามอินทรานะคะ เดินทางค่อนข้างสะดวกแต่วันธรรมดารถอาจจะติดนิดนึง ใครอยู่แถวนี้จะคุ้นเคยกันดี เอาหล่ะ มาเข้าเรื่องกันดีกว่า...คือเย็นวันนั้นหิวมากๆๆๆ เลยอยากกินอะไรเยอะๆ เลยตัดสินใจเลือกเป็นบุฟเฟ่ต์ เล็งๆดูแล้วเจออยู่หลายร้านซึ่งราคาก็แตกต่างกันไป  แต่เราก็งบจำกัดเนอะ เดินผ่านร้าน AKA เห็นโปรโมชั่น 319 บาท คือมันยั่วยวนมาก คิดแล้วว่าไม่แพงมาก จ่ายได้ และได้กินเยอะ 555 ตัดสินใจทานร้านนี้ทันที่

เริ่มจากตัวโปรโมชั่น ที่เราเลือกแบบถูกสุด 319 บาท มีเนื้อ มีหมู มีไก่ให้เลือกพอสมควรแต่ก็ไม่ได้หลากหลายเท่าอีกแบบ ถ้าจำไม่ผิดอีกแบบราคาประมาณ 400 กว่าบาท แต่กว่าเท่าไหร่นั้น..จำไม่ได้ค่ะ เพราะเราไม่เลือก เกินงบ

มาดูเมนูที่มีให้เลือกกันก่อน ใส่จำนวนที่เราต้องการได้เลย

รอสักพัดพนักงานก็จะมาตั้งเตาให้ ในที่นี้เค้าใช้เป็นเตาถ่านนะคะ ย่างออกมาก็จะหอมๆ ณ จุดนี้หิวมากเลยไม่ได้ถ่ายเตามาเฉยๆ เดี๋ยวให้ดูรูปที่ลงเนื้อแล้วละกันเนอะ

เอาละ เตาพร้อมอุปกรณ์พร้อม อาหารที่สั่งก็เริ่มมาแล้วค่ะ ไปดูกันเลย

ของทานเล่น ไก่ทอดซอสเกาหลี

สลัดมันฝรั่ง

สลัดปูอัดสไปซี่

ต่อเป็นก็มาถึงส่วนสำคัญของวันนี้ สิ่งที่จะมามาช่วยเติมเต็มทางของเรา นั่นก็คือ...เนื่อหมู และเนื้อวัว ถุงจุดนนี้ไม่มีสติแล้วค่ะว่าถ่ายอะไรหรือไม่ได้ถ่ายอะไรมา ทุกอย่างดำเนินไปอย่างรวดเร็วจนเราไม่ทันตั้งตัว เพราะเนื้อส่วนใหญ่ลงไปในเตาซะแล้ววว

และบู๊มมมม กลายเป็นโกโก้ครันซ์ เอ๊ยไม่ใช่

ลองจิ้มน้ำจิ้มสักหน่อยย..น้ำจิ้มนี้คือเค้าจะให้เป็นน้ำดำๆแล้วก็พริก กระเทียมมาปรุงเองนะคะ รสชาติก็ตามแต่ละคนชอบเลยจ้า 

คุณภาพของของสดที่นี้ค่อนข้างดีค่ะ ถือว่าคุ้มค่ากับราคาและยังทานได้ไม่อั้นอีกด้วย เราสั่งไปอีกสอบสามรอบก็อิ่มพอดีจ้าา ก็เลยสั่งของหวานมาทานเลือกเป็นไอศกรีมชาเขียว เนื้อเนียน หอมอร่อยดีค่ะ ไม่หวานเกินไป

บทสรุปของวันนี้คือ ปลื้มปริ่ม อิ่มน้ำตาไหลมาก อาหารอร่อย คุณภาพดี พนังงานก็บริการดี ถือว่าทุกอย่างผ่านนนน ไว้จะกลับมาทานอีกเด้อ

อ๊ะอะ ก่อนคิดเงิน พนักงานน้ำแก้วใสๆใบเล็กๆมาให้ เค้าบอกว่าเป็นน้ำมะนาว โหห ทานแล้วชอบมาก รสชาติดี ทานแล้วสดชื่นขึ้นมาทันที แต่เค้าให้คนละแก้วนะคะ ของเพิ่มไม่ได้ เสียใจ..

ก่อนจบรีวิว ไปค้นหาเงื่อนไขของเค้ามาให้เผื่อใครสนใจไปลองทานนะคะ

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนชอบปิ้งย่างมาแล้วคร้าบ!! 
กับ "MEAT LOVER บุฟเฟต์สุดคุ้ม 319+ บาท" หลากหลายเมนูอร่อย ไม่ว่าจะเป็นหมู-ไก่-เนื้อ และเครื่องเคียงอีกเพียบ รวมกว่า 30 เมนู พร้อมเสิร์ฟแบบไม่อั้น ตั้งแต่วันนี้ - 31 ก.ค. 60 เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ 
#MEATLOVER319 #AKAPassionForGrill

รายละเอียดเพิ่มเติม
1. Meat Lover Buffet ราคา 319 บาท (ราคาผู้ใหญ่)
2. Meat Lover Buffet ราคา 159 บาท (ราคาเด็ก)
3. เฉพาะวันจันทร์ - ศุกร์ เท่านั้น ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์
4. สาขาที่ร่วมรายการ มีดังนี้ เซ็นทรัลฯแจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลฯ ขอนแก่น, เซ็นทรัลฯ บางนา, เซ็นทรัลฯ ลาดพร้าว, เซ็นทรัลฯ เวสต์เกต, เซ็นทรัลฯ อีสต์วิวล์, เดอะ พาซิโอ รามคำแหง, เมกะบางนา และฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
5. ราคา 319 บาท รวม Vat แล้วแต่ยังไม่รวมค่าบริการ 10%
6. ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดบัตรสมาชิกอากะ โปรโมชั่นหรือส่วนลดใดๆ ได้อีก

ปล.รีวิวนี้ไม่ได้ค่าโฆษณา ไม่ได้ทานฟรี ไม่ได้กำไร ไม่ได้อะไรใดๆกับทางร้านทั้งสิ้น เลือกร้านเอง ทานเอง จ่ายตังค์เอง และลดน้ำหนักเองจ้าาา บายย

มาเที่ยวใน AKA บุฟเฟ่ต์เนื้อพรีเมียม ในราคาเบาๆ ที่พักแนะนำใน สำหรับท่าน
ดีมาก 19 รีวิว
ประเทศไทย
ห้องพักสำหรับ คน
ดีมาก 19 รีวิว
ประเทศไทย
ห้องพักสำหรับ คน
ดีมาก 19 รีวิว
ประเทศไทย
ห้องพักสำหรับ คน
ดีมาก 19 รีวิว
ประเทศไทย
ห้องพักสำหรับ คน

แนะนำสถานที่เที่ยว - ค้นหาห้องพักทั่วประเทศไทย - ค้นหาห้องพักราคาถูกที่สุด
Copyright © 2017 789room.com All rights reserved.