หาห้องเช่า คอนโด ทุกที่ในประเทศไทย
เพื่อการท่องเที่ยว ที่พักเยอะที่สุด

4 ที่พักชุมพร ห้องหรูทันสมัย ความสะดวกสบายครบครัน ชุมพร

การเดินทางท่องเที่ยวภายในดินแดนภาคใต้  สำหรับจังหวัดชุมพร ถือได้ว่าเป็นพื้นที่ที่ประกอบไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวในฝันของนักท่องเที่ยวตัวยง เนื่องจากจังหวัดชุมพรประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอย่างมากมาย แถมพื้นที่แห่งการท่องเที่ยวส่วนใหญ่ ยังคงมีความสวยงามตระการตา น่าเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจอย่างมากที่สุด โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวในรูปแบบชายทะเล ต้องขอบอกเลยว่าเป็นมนต์เสน่ห์ของชุมพรอย่างแท้จริง

 

ทะเลใส @ ทุ่งวัวแล่น

ทะเลใส @ ทุ่งวัวแล่น เป็นสถานที่พักในรูปแบบของโรงแรมสุดหรู  ถือได้ว่าเป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเป็นอย่างมาก แถมยังคงเป็นสถานที่พักที่มีบรรยากาศดี  มีความสะอาด  มีที่จอดรถฟรี แถมยังมีจักรยานให้นักท่องเที่ยวได้เช่า เพื่อขับขี่จักรยานท่องเที่ยวสัมผัสบรรยากาศดี ๆ ได้มากยิ่งขึ้น

ที่ตั้ง : 54/3 หมู่ 8 ตำบลสะพลี อำเภอปะทิว จ.ชุมพร, 86230 ชุมพร, ไทย

 

โรงแรม ยูโรบูติค

สำหรับ โรงแรม ยูโรบูติค ถือได้ว่าเป็นโรงแรมแห่งหนึ่งภายในจังหวัดชุมพรที่อำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวสามารถเข้าพัก และเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย เพราะที่นี่อยู่ห่างจากตลาดกลางคืนชุมพรเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น  เพียงแค่คุณใช้ระยะเวลาเดินไปเพียงแค่ 3 นาที คุณจะถึงตลาดกลางคืนชุมพรทันทีทันใด  หรือถ้าหากใครต้องการเดินทางไปสถานีรถไฟชุมพร จะใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 8 นาทีเท่านั้น  ส่วนสนามบินชุมพร จะใช้ระยะเวลาในการเดินทางประมาณ 30 นาทีด้วยกัน และด้วยการเดินทางที่แสนจะสะดวกสบายเช่นนี้  ที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งโรงแรมภายในจังหวัดชุมพร ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอย่างมากที่สุด

ที่ตั้ง : 73/3 ถ.กรมหลวงชุมพร อ.เมือง, 86000 ชุมพร, ไทย

 

ชุมพร ปาร์ค รีสอร์ท

หากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังชุมพร และต้องการมองหาที่พักในรูปแบบบังกะโล  ที่นี่จึงถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้  เพราะ ชุมพร ปาร์ค รีสอร์ท เป็นบังกะโลที่มีความสะอาด ตกแต่งได้อย่างทันสมัยและน่าอยู่เป็นอย่างมาก ในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกมีครบทุกอย่าง แถมด้วยบริการรถรับส่งและที่จอดรถสาธารณะฟรีอีกด้วย นอกจากนี้นักท่องเที่ยวที่เข้าพัก ชุมพร ปาร์ค รีสอร์ท  จะสามารถเดินไปยังศูนย์การค้าชุมพรภายในระยะเวลา 6 นาทีเท่านั้น ด้วยภาพลักษณ์โดยรวม ที่นี่จึงเป็นที่สะดุดตาสะกิดใจนักท่องเที่ยวให้เข้ามาพักอาศัยอย่างมากที่สุด

ที่ตั้ง : 265/3 หมู่ 9 ถ.จรูญพัฒนา ต.ตากแดด อ.เมือง, 86000 ชุมพร, ไทย

โรงแรม นานา บีช

นักท่องเที่ยวที่ต้องการโรงแรมติดชายหาด ชายทะเล การเข้าพักที่โรงแรม นานา บีช ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณอย่างแน่นอน เนื่องจากคุณสามารถใช้ระยะเวลาในการเดินเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น คุณจะได้ค้นพบกับชายหาดและริมน้ำได้อย่างสบาย ๆ แถมที่นี้ยังคงตั้งอยู่ในใจกลางหาดทุ่งวัวแล่น ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองชุมพรแค่เพียง 15 กิโลเมตรเท่านั้น เพราะฉะนั้นแล้ว ในส่วนของการเดินทางท่องเที่ยว ย่อมเป็นไปได้อย่างสะดวกสบายอย่างมากที่สุดอย่างแน่นอนค่ะ

ที่ตั้ง : 10/2 หมู่ 8 ปะทิว ตำบลสะพลี, 86230 ชุมพร, ไทย

 

และนี่ก็คือ 4 ที่พักชุมพร ซึ่งถือได้ว่าเป็นสถานที่พักที่ได้รับความนิยม เนื่องจากมีความทันสมัย และยังคงสามารถสร้างความสะดวกสบาย เอื้ออำนวยความสะดวกผ่านการเดินทางท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจของนักเดินทางและนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากสถานที่พักเหล่านี้ จะได้รับความนิยมในอันดับต้น ๆ ของจังหวัดชุมพร

 

 

มาเที่ยวใน 4 ที่พักชุมพร ห้องหรูทันสมัย ความสะดวกสบายครบครัน ที่พักแนะนำใน ชุมพร สำหรับท่าน
ดีมาก 19 รีวิว
ชุมพร ประเทศไทย
ห้องพักสำหรับ 2 คน

แนะนำสถานที่เที่ยว - ค้นหาห้องพักทั่วประเทศไทย - ค้นหาห้องพักราคาถูกที่สุด
Copyright © 2017 789room.com All rights reserved.